#Hỏi Đáp - FAQ'S Một số câu hỏi thường gặp

Hãy tham khảo một số câu hỏi thường gặp của chúng tôi

Nếu là Giáo viên bạn sẽ được đăng ký sử dụng miễn phí. Khi bạn đăng ký dùng thử cá nhân, bạn sẽ nhận được 30 ngày. Nếu bản dùng thử của bạn không bị hủy trong vòng 30 ngày, bản dùng thử sẽ chuyển đổi thành đăng ký trả phí sẽ tự động gia hạn cho đến khi đăng ký bị hủy. Bấm vào đây để biết thêm thông tin về bản dùng thử của chúng tôi.

Hiện nay đang trong giai đoạn giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19. Anysoft sẽ miễn phí đăng ký sử dụng cho học sinh đến hết ngày 31/10/2021.

Khi thời gian dùng thử kết thúc, bạn sẽ nhận được đề nghị thanh toán nếu tiếp tục. Và sẽ thực hiện thanh toán theo cấp độ thành viên.

Lưu ý : Đăng ký được đặt tự động gia hạn để nhận khoản thanh toán vào cuối thời gian dùng thử. 

Bạn có thể hũy đăng ký bắt cứ lúc nào (giả sử bạn hủy trước khi thời gian dùng thử kết thúc) hoặc khi tài khoản của bạn đến ngày hết hạn, bạn sẽ mất quyền truy cập vào bất kỳ nội dung đã bị hạn chế.  Và không phải trả phí

Lưu ý: Mỗi khách hàng được phép đăng ký một bản dùng thử miễn phí

Vâng! Bạn có thể sử dụng Teamie Board để tổ chức các lớp học trực tuyến của mình. Tạo nội dung tương tác, chia sẻ bản trình bày, tổ chức các buổi học tương tác trực tiếp và thậm chí tải lên nội dung để học sinh truy cập.

Vâng! Bạn là chuyên gia trong lĩnh vực của mình và muốn dạy cho người khác? Bạn đang tìm kiếm một nền tảng giá cả phải chăng để tạo và bán các khóa học trực tuyến, cung cấp nội dung chất lượng tuyệt vời và tương tác với học sinh của mình?

Tại Teamie Board, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một cộng đồng gồm các chuyên gia và người hướng dẫn các vấn đề có thể tạo ra và cung cấp các khóa học chất lượng cao cho  học sinh, sinh viên trên cả nước. Chúng tôi cung cấp công nghệ tích hợp tạo điều kiện cho các lớp hội thảo trên web trực tiếp và hướng dẫn trực tuyến. Vượt qua những rào cản của lớp học truyền thống và chia sẻ kiến ​​thức của bạn với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Nhóm hỗ trợ của Temie Board sẽ phản hồi nhanh chóng để giúp giải quyết vấn đề của bạn nhanh nhất có thể. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trên tất cả các khía cạnh của nền tảng của chúng tôi và có thể liên hệ qua mail
lienhe@anysoft.vn hoặc liên hệ trực tiếp Mr. Trung 0933.725.070